ดร.เป้า เสียดายสุโขทัยชวดชัยเกมตกค้างไทยลีก

ดร.เป้า อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร “ค้างคาวไฟ” ​สุโขทัย เอฟซี ให้สัมภาษณ์หลังจากที่ลูกทีมเปิดบ้านเสมอ ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-1 ในเกมไทยลีกนัดตกค้าง

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย. 62 ผ่านมา รับเสียดายที่ไม่สามารถเก็บสามแต้มได้ ส่วนอีก 2 เกมก่อนจบเลกแรกหวังลูกทีมทำผลงานให้ดีที่สุด เนื่องจากต้องออกไปเยือนที่กำลังมีผลงานที่ดีอย่างตราด เอฟซี
“เกมกับบุรีรัมย์ เป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก เพราะว่าเรามีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะ แต่ก็ทำไม่ได้ แต่การได้แต้มจากทีมแกร่งถือว่าน่าพอใจเช่นกัน และเป็นปีที่สองที่เราไม่แพ้เขาด้วย นัดนี้ทุกคนทำได้ดีมากๆ ต้องขอชื่นชมนักเตะและทีมงาน ที่สำคัญคือแฟนบอลพี่น้องชาวสุโขทัยที่นัดนี้เข้ามาให้กำลังใจเชียร์กว่า4 พันคนลยทีเดียว ต้องขอบคุณมากๆ และเราหวังที่จะได้เห็นภาพแบบนี้ทุกครั้งที่เล่นในถิ่นทะเลหลวง สเตเดี้ยม”​

ดร.เป้า ประธานของค้างคาวไฟ ยังเผยถึงผลงานโดยรวมของทีมก่อนจบเลกแรกใน 2 เกมข้างหน้าอีกว่า “พอใจกับผลงานของทุกคน แต่เราจะพยายามทำให้ดียิ่งๆขึ้น พัฒนาศักยภาพของทีมให้แกร่งกว่าเดิม และหวังว่าเลกสองหลังการปรับทัพของเรา​ จะสามารถขยับอันดับที่ดีกว่าเดิมได้อีกด้วย ขอกำลังใจจากทุกคนมาช่วยเชียร์กันด้วย”

 

ติดตามอ่านต่อที่ http://www.minijs.com/  ได้ทุกวัน

สนใจสมัคร www.ufabet369.net มีโปรเด็ดโดนใจทุกวัน