Newcastle vs Liverpool ต่อสู้อย่างหนักเพื่อชัยชนะ

Newcastle vs Liverpool ต่อสู้อย่างหนักเพื่อชัยชนะ

Newcastle vs Liverpool

Newcastle vs Liverpool ต่อสู้อย่างหนักเพื่อชัยชนะ Jurgen Klopp กล่าวว่า Liverpool มี “คุณสมบัติสำหรับรอบชิงชนะเลิศของเรา” หลังจากที่ฝ่ายของเขาได้คะแนนผู้ชนะที่ Newcastle เพื่อให้มั่นใจว่าการแข่งขันชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นไปในวันสุดท้ายของฤดูกาล

Divock Origi มุ่งหน้าไปยังฟรีคิกของ Xherdan Shaqiri ในนาทีที่ 86 เพื่อส่งท็อปไซด์ของ Klopp สองคะแนนเหนือคู่แข่งชื่อแมนเชสเตอร์ซิตี้

เมืองเผชิญเลสเตอร์ในวันจันทร์ในการแข่งขันลีกสุดท้ายของพวกเขา

“ นี่คือชัยชนะของความหลงใหลในหัวใจและความปรารถนาอย่างแท้จริง” Klopp กล่าว

“ มันเป็นโชคชะตาถ้าเราจะเป็นผู้ชนะเราจะเป็นผู้ชนะ แต่เด็กชายเหล่านี้ส่งมอบและส่งมอบและส่งมอบคุณจะรู้สึกกดดันเมื่อคุณทำดีที่สุดได้อย่างไรถึง 94 คะแนนเลยมาเลยมันเหลือเชื่อ”

ผู้ชนะ Origi ตอนปลายมั่นใจว่าการแข่งขันของรายการจะลงไปจนถึงวันสุดท้าย
‘ลิเวอร์พูลอยู่รอดได้ในคืนนี้พร้อมกับอันตราย – และตอนนี้มองหา Rodgers เพื่อขอความช่วยเหลือ’
Salah: Liverpool ไปข้างหน้าอาจเจอ Barca; Firmino ออก
การแข่งขันของชื่อยังคงเป็นไปได้ที่การเล่นเกมครั้งที่ 39
ลิเวอร์พูลเป็นผู้นำสองครั้งผ่าน Virgil van Dijk และ Mohamed Salah ซึ่งถูกถอดออกจากเปลหาม – แต่ Newcastle สองครั้งกลับมาต่อสู้กันเป็นเป้าหมายจาก Christian Atsu และ Salomon Rondon ดูเหมือนจะส่งโอกาสให้เมืองทั้งสามจุดชัดเจนในการประชุมสุดยอด วันจันทร์

แต่เป้าหมายของ Origi จากเวลาสี่นาที – อธิบายโดย Klopp ว่า “เกือบเป็นเทพนิยาย” ในขณะที่ชาวเบลเยียมถูกตั้งค่าโดย Shaqiri แทนเพื่อน – เห็น Reds สร้างแรงกดดันให้กับแชมป์ครองราชย์ของ Pep Guardiola

ลิเวอร์พูลเป็นเจ้าภาพ Wolves ไล่ฟุตบอลยุโรปที่เจ็ดและที่มีศักยภาพในวันสุดท้ายในขณะที่เมืองเดินทางไปไบรตันซึ่งความปลอดภัยบนเที่ยวบินได้รับการยืนยันกับความพ่ายแพ้ของคาร์ดิฟฟ์โดยคริสตัลพาเลซในวันเสาร์

“ ตอนนี้เรามีคุณสมบัติสำหรับรอบชิงชนะเลิศของเราในวันอาทิตย์กับวูล์ฟแน่นอนก่อนหน้านี้เราเล่นบาร์เซโลนา แต่ฉันยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้จากนั้นเราจะเห็น” Klopp กล่าว

“ฉันรู้ว่าฉันมีเด็กผู้ชายประเภทไหน – ใครไม่รู้จักเกมนี้วันนี้ด้วยตารางเวลาที่เรามีเกมที่เรามีแล้วเล่นที่นี่ – เห็นได้ชัดว่าตรงกันข้ามกับเกมกระชับมิตร – เล่นกับทีม ด้วยสไตล์ที่มีคุณต้องวิ่งเราพยายามกดคุณจะต้องอยู่รอบ ๆ ลูกบอลลูกที่สองมันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่จะมีสมาธิ 100% เสมอ

“ ฉันเห็นเมื่อเผชิญกับปฏิกิริยาของเด็กผู้ชายมันเป็นเรื่องที่ดี – ไม่มีใครไปไหนหรอกหรืออะไรก็ตามถ้าใครคิดว่านิวคาสเซิลไม่ได้เล่นอะไรเลยว้าวนั่นคือการแข่งขัน – แต่เราสมควรได้รับชัยชนะ”

Goalscorer Origi เพิ่ม:“ คุณรู้สึกถึงอารมณ์มันเป็นฤดูกาลที่พิเศษมากสำหรับทุกคน แต่ในฐานะผู้เล่นคุณจะต้องถ่ายทอดความรู้สึกนั้นให้เข้ากับการแสดงและในที่สุดมันก็จบลง

“ หนึ่งในจุดแข็งหลักของเราคือการอยู่ด้วยกันและทำงานร่วมกันซึ่งเป็นส่วนผสมของความสามารถและการทำงานอย่างหนักเราแสดงให้เห็นว่าหัวใจที่ยิ่งใหญ่มาที่นี่กับทีมที่ดีมากกับโค้ชที่ดีมากและเรารู้ว่ามันจะเป็นการต่อสู้ โดยเฉพาะหลังจากบาร์เซโลนา

“ ในที่สุดเราก็ทำมันและมันสำคัญมากสำหรับทีม”

ufabet369.net

www.minijs.com